เริ่มเตรียมของกันตอนไหนคะ

อยากรู้ว่าเเม่ๆเริ่มเตรียมของเจ้าตัวน้อยกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนเเล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ทางบ้านถือเรื่องโบราณ บอกไห้เตรียมตอนไกล้จะคลอด อยากทราบว่าเริ่มเตรียมได้รึยังคะ รึว่ายังไม่ต้องเตรียม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ จะได้ไม่ฉุกละหุก 😊

3y ago

โอเครค่า