เป็นตุ่มใส่ๆไม่รู้มันคือไรค่ะ

อยากรู้ว่าเป็นอะไรกันแน่ค่ะ

เป็นตุ่มใส่ๆไม่รู้มันคือไรค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเริมรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทีเเรกเป็นเเบบนี้เลยพอผ่านไปไม่ถึงวันเริ่มพอง เลยไปเป่าค่ะถึงหาย

4y ago

ไม่หน้าใช้เริมนะคะเพราะไม่คัน ไม่แสบเลย