แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์บ้างค่ะ!!

อยากรู้ว่าเป็นตะคริวตอนนอน กลางคืนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไง #เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์บ้างค่ะ!!
1 ตอบกลับ

ตะคริว​เป็น​บ้างค่ะ ให้ยืดขาเหยียด​ตรง​ พยายามบริหารแกว่งเท้าก่อนนอนกับตื่นค่ะ