แม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิคแล้วบ้างคะ ฉีดแล้วมีใครคลอดหรือยังอยากรู้ว่าเด็กปกติสมบูรณ์กันมั้ยคะ

อยากรู้ว่าเด็กปกติสมบูรณ์กันมั้ยคะคือตอนนี้กังวลมากค่ะอยากได้ความมั่นใจช่วยคอมเม้นแชร์ความรู้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ฉีด2เข็มแล้วคะของซิโนฟาร์ม น้องแข็งแรงปกติดีคะ

3y ago

จ้า.แม่ปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยนะคะจะได้สบายใจอีกทางคะ