เด็ก3เดือนกว่ากินขนมไข่ได้ไหม

อยากรู้ว่าเด็ก3เดือนกว่ากินขนมไข่ได้ยังค่ะ แล้วจะเป็นไรไหม วันก่อนยายเอาให้ลูกกิน ตอนเช้าอึยาก+ร้องไห้งอแงด้วยค่ะ จะเกี่ยวกันไหมกับกินขนมไข่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็ก3เดือนไม่ควรกินค่ะ!!! แม่ศึกษาจากสมุดสีชมพูนะคะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ