เจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไงคะ

อยากรู้ว่าเจ็บแบบไหนถึงเรียกว่าเจ็บท้องคลอด แล้วท้องแข็งต้องเจ็บมั้ยถึงจะไปหาหมอได้ อายุครรภ์ 39 5แล้วค่ะ แยกไม่ถูกว่าต้องเจ๊บท้องยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกเราก็สับสนค่ะแต่พอถึงเวลาจริงๆเราจะรู้เลยว่าใช่แน่ๆมันจะเจ็บถี่ๆแล้วจะเจ็บแบบเราทนไม่ไหวเลยค่ะเวลาเจ็บแม่ลองจับเวลาดูนะค่ะตอนเราไปคลอดเรามีแค่อาการปวดท้องถี่แค่นั้นไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดกว่าจะมีเราไปนอนรอคลอดตั้งหลาย ชม.เลยค่ะ