สอยถามหน่อยจ้า

อยากรู้ว่าอาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ​ จะมีน้ำออกมามากหรอน้อย​ จะรู้สึกอย่างไง​ มีอาการอะไรร่วมรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำไหลออกมาเฉยๆจ้า​ ยิ่งอยู่ยิ่งไหลมากน้ำไหลตอนประมาณ​5โมงกว่าๆไปเจ็บ​ตอนทุ่มนิดๆจ้า