.

อยากรู้ว่าอัตตร้าซาวด์4มิติ ราคาเท่าไหร่ หมอดูอะไรให้บ้าง #ในหาดใหญ่คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ที่เราทราบ คลินิก​แถวบ้าน 800​ ค่ะ ตรวจดูความสมบูรณ์​ของเด็ก และจะเห็นหน้าตาชัด แนะนำ26wขึ้นไปค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันต้องลองโทรถามดูนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากคะ