เเม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าหมอไห้ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ ถ้าเป็นเลือดจาง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เเต่ของเราหมอจะให้กินยาบำรุงเลือดก่อนเเล้วมาเจาะอีกทีถ้าดีขึ้นเราสามารถคลอดเองได้ค่ะไม่เสี่ยงตกเลือดหลังคลอด ถ้ายังจางอยุ่ก็น่าจะได้ผ่าค่ะ

12mo ago

ได้ยาบำรุงเม็ดสีไหนค่ะของเราสีเหลือง