ใครเป็นมั้งคะพอดีเป็นคุณเเม่มือใหม่

อยากรู้ว่ามีตกขาวนี้ผิดมั้ยคะเเล้วตกขาวของเรามาเยอะมากจนเป็นคราบหนัก

1 ตอบกลับ

การมีตกขาวช่วงตั้งครรภ์ถือว่าไม่ผิดปกติคะ แต่ถ้าตกขาวเยอะจนมีอาการคันควรไปปรึกษาแพทย์คะ กลัวจะเป็นเชื้อราคะ

5y ago

ขอบคุณคะนี่เป็นตอนตื่นนอนคือไหลเป็นน้ำเลย😥