น้ำคาวปลาหมดเมื่อไรและมีเพศสัมพันธ์เมื่อไร

อยากรู้ว่าน้ำคาวปลากี่วันถึงจะหมดค่ะ(คลอดธรรมชาติ) และสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เมื่อไรค่ะ ^^พอดีอยากทำหน้าที่แฟนที่ดีอีกอย่าง แฟนก็ถามว่ามีไรได้รึยังคะ แค่เลือดทางช่องยังออกอยู่เลยค่ะ คลอด #น้องทับทิมเมื่อวันที่ 09/07/61

4 ตอบกลับ

ของเราใช้เวลา 1 เดือนเต็มน้ำคาวปลาถึงหมด ส่วนมีเพศสัมพันธ์ หลังหมอนัดตรวจภายในจ้า