หนูได้12สัปดาห์แล้ว แพ้หนักมากเหม็นทุกอย่างเลย จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำล่วงหน้าค่ะ

อยากรู้ว่าน้องเพศชายหรือหญิงค่ะ

หนูได้12สัปดาห์แล้ว แพ้หนักมากเหม็นทุกอย่างเลย จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำล่วงหน้าค่ะ
1 ตอบกลับ

รออีกสัก 4สัปดาห์ น่าจะเริ่มเห็นเพศแล้ว แพ้น้อยแพ้มากบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ