ไม่รู้ท้องกี่เดือนแล้ว

อยากรู้ว่าท้องได้กี่เดือนแล้วแล้วเดือนไหนคือเดือนที่เราท้องหมอบอกว่ากำหนดคลอดเดือนกันยาคะอย่าด่ากันนะคะเพราะไม่รู้จริงท้องแรกด้วย

23 ตอบกลับ

แต่หนูอยากรู้ว่าคือหนูท้องเดือนธันวาหารือมกรา

เริ่มนับตั้งแต่วันที่ประจำหมดวันสุดท้ายค่ะ

ในสมุดฝากครร หมอจะเขียนไว้นะคะว่ากี่วีค

ในสมุดคุณแม่เล่มสีชมพูจะมีบอกนะคะ

หาอ่านในสมุดที่ฝากเลยค่ะจะมีบอก

ในสมุดสีชมพูหมอเขียรไว้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหาจ้า

5y ago

ดีใจด้วยนะคะของหนู23กันยาคะ

ดูสมุดสีชมพูหน้า9 lmp

ไม่รู้เหมือนกันคะ

หมอบอก23กันยาคะ