31/6 week เป็นยังไงกันค่ะ

อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ ญ/ช ท้องใหญ่ไปไหมและมีใครท้องลายแบบนี้ป้าง เครียดมากเลยท้องลาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

31/6 week เป็นยังไงกันค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องลายบางคนเลี่ยงไม่ได้ค่ะแม่ แต่บางคนไม่ลายเลยก็มี เรา36wแล้วยังไม่ลาย ทานีเวียตลับน้ำเงินกับออยค่ะ