ถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าท้อง8เดือนแล้วฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหมค่ะ พอดีจะไปฉีดเเต่กลัวว่าลูกเป็นอะไรค่ะ กังวลมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีดตอน 8 เดือนค่ะ ปกติดี ไม่มีไข้ ปวดแขนนิดเดียวทั้ง 2 เข็ม ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ