ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

อยากรู้ว่าทำไมไปฝากท้องหมอไม่ให้ดูจออัลตร้าซาวด์คะได้ฟังแค่เสียงหัวใจน้อง #แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรก

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ รพ รัฐ ซาว์ดไปเเล้ว5 ครั้ง คุณหมอใจดีให้ดูด้วยทุกรอบ เเละได้ถ่ายคลิปตอนซาวด์ดด้วย ตอนนี้37 วีค +1

บ้านนี้ได้ดูทุกรอบเลยค่ะ ซาวด์ไป3ครั้งแล้วค่ะคุณหมออนุญาตให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ ตอนนี้17+4วีคแล้วค่ะ

ตอนไปซาวหมอก็ให้ดูปกติเลยค่า ตอนแต่าไปแรกๆ ไม่ได้ดูเลยคะ จออยู่ด้านบนขวามองไม่ค่อยเห็น55

น่าจะแล้วแต่รพ.ค่ะ บ้านนี้รพ.รัฐ หมอสูตินัดเดือนละครั้ง ซาวให้เดือนละครั้งเลยค่ะ

ฝากรัฐ สิทธิ์ 30 บาท ซาวน์ 4 ครั้ง ได้ดูทุกครั้งนะคะ ข้องใจตรงไหน ก็ถามหมอไปเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะน้อยใจมากรูปก็ไม่ได้จอก็ม่ด้ดูหมอเเค่เอ่ยปากบอกว่าลูกปกติดี😅

3mo ago

น้อยใจเหมือนกันค่ะ5555🥹

โรงบาลรัฐส่วนมากคุณหมอจะซาวด์ให้เดือนเว้นเดือนค่ะ จะไม่ได้ซาวด์ทุกรอบ

บ้านนี้นอนตรงจอเลยค่ะ แถมมีใบอัลตราซาวด์มาให้ทุกรอบที่ซาวน์เลย

แม่บ้านนี้หมอซาวให้ดูทุกส่วนของน้องเลยค่ะหมอใจดีสุดๆ

บ้านนี้ ฝากครรภ์ โรงบาลรัฐไปทุกรอบ ได้ดูจอทุกรอบจ้า