ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์2วันค่ะ

อยากรู้ว่าถ้าซื้อของเตรียมไว้นิดหน่อยจะเป็นไรไหมค่ะพอดีกลัวไกลๆจะไม่มีเงินเรยจะทะยอยซื้อค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์2วันค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีคก็เริ่มซื้อแล้วคะกลัวไม่มีเงินเลยทะยอยซื้อจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️💖