1เดือน2วันค่ะ น้องมีอาการสำลักนมค่ะ มีนมออกจากจมูกบ่อยมากค่ะ

อยากรู้ว่าต้องทำยังไงดีค่ะ หรือเป็นอาการปกติของเด็กค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจเพราะทานนมเยอะไป ลองปรับปริมาณการทานต่อครั้งลดลงดูค่ะ ถ้าเข้าเต้าก็ 20-30 นาที ก็หยุด อุ้มเรอ เรอเสร็จห้ามวางเลยนะคะ อุ้มต่อสักพักค่อยวางนอน