#ท้องแรกคะ

อยากรู้ว่าดูเพศลูก ดูได้ตอนกี่เดือนค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

ถ้าให้ชัดก็20วีคคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยคะว่าจะยอมให้ดูหรือเปล่า บ้านนี้รู้ตอน22วีคคะ ซาวน์ตอน19วีคน้องไม่ยอมให้ดูคะ

บ้านนี้หมอนัดซาวดูเพศตอน18วีคค่ะ