ตอนนี้ท้องได้9วีคจะ10วีคแล้วค่ะ

อยากรู้ว่าจะเอาอะไรไปฝากครรภ์บ้างอ่ะค่ะตอนนี้ยังไม่ทันฝาก แล้วอายุ14ต้องเอาผู้ปกครองไปด้วยมั้ยคะ ที่จริงจะไปฝากตั้งแต่5วีคแล้วค่ะแต่กลัวว่าไปแล้วจะฝากไม่ได้ เพราะพ่อบอกว่าอายุแค่นี้ยังไปฝากคนเดียวไม่ได้ เลยรอเค้าอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชน ตัวคนท้อง สามีคนท้อง ผู้ปกครองคะ