แย่จริงๆช่วงนี้

อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายซื้อของเตรียมคลอดประมาณเท่าไหร่คะมีอะไรจำเป็นบ้าง ไม่รู้จะหาเงินจากตรงไหนเลยคะเงินเก็บก็ไม่มีหามาก็เสียไปกับค่าฝากครรภ์หมดจะคลอดเดือนมิถุนาแล้วหรือไม่แน่ก็อาจจะเดือนหน้า รพ.ก็ไปไม่ได้กลัวโรคต้องไปย้ายสิทธิ์จะได้คลอดฟรีไม่มีเวลาไม่รถไปเลย ท้อแท้มากชีวิต ทำใมต้องมาแย่ช่วงลูกกำลังจะออกมาด้วย อยู่ได้ด้วยของยังชีพ ข้าวสารมาม่าปลากระป๋อง บำรุงครรภ์อะไรไม่ได้เลยสงสารลูกจัง?

28 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ใกล้คลอดแล้วคุณแม่อย่าเครียดค่ะ

ค่าฝากครรภ์ รพ.รัฐไม่น่าแพงนะ

สู้ๆนะคะช่วงนี้แย่กันหมด

คลอดรพ.รัฐใด้ค่ะ บัตร30ค่ะ

5y ago

ห้องพิเศษนี่คืนละกี่บาทหรอค่ะ

สุ้ๆนะคะ อย่าเคลียดดด

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สู้นะคะแม่✌️

สู้ๆนะคะ