กินได้มั้ย

อยากรู้ว่าคนท้องสามารถทานเค้กช็อกโกแลตได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อยากกินอะไรกินเลยค่ะตอนคลอดไม่ได้กินนะเเต่กินอาหารที่ปลอดภัยต่อเด็ก อยากกินเค้กช็อคโกแล็ตกินเถอะค่ะอยากกินอาหารรสจัดกินเถอะค่ะคลอดมาเเล้วหิวก็ไม่ได้กิน

ได้ค่ะ แต่อย่าเพิ่งกินเยอะค่ะ เต็มที่2ชิ้น ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงเบาหวาน จัดได้ค่ะ