แม่ๆช่วยรีวิวขวดนมหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าขวดนมแบบไหนที่เด็กๆชอบ พอดีจะเริ่มให้ลูกดูดขวด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราขวดแบบไหนก็ได้แต่ต้องเป็นจุกคอกว้างค่ะ คล้ายเต้าแม่ค่ะ