ทานชานมใข่มุกได้ไหมคะ แม่ติดมากจนไม่กินแล้วหงุดหงิด ต้องกินวันละแก้วก็ยังดี

อยากรู้ว่ากินได้ไหมคะ หรือต้องเลิกกิน

14 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยแล้วกันนะคะ

บ้านนี้กินค่ะ วันละไม่เกิน1แก้ว

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะ

ระวังเบาหวานค่ะแม่