อัลตร้าซาวแยกจสกหมอนัดได้ไหม

อยากรู้ว่สเราสามารถอัลตร้าซาวด์ยกจากหมอนัดได้ไหม เนื่องจากตอนอัลตร้าซาวตอนหมนัด ทราบข้อมูลไม่ละเอียด ไม่แน่นอนสักอย่าง แม่อยากรู้เกี่ยวกับลูกแบบละเอียด อยากทราบเพศที่ชัดเจน สามารถไปอัลตร้าซาวด์แยกได้ไหม แม่คนไหนทราบบ้าง

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะ