อยากรู้วิธีการชงนมค้าพอดีว่าหนูไม่รู้วว่าชงยังไงค้าขอบคุณทุกคนน้าค้าที่ตอบคำถาม

อยากรู้วิธีการชงเอนฟาแล็ค ซอยแคร์

อยากรู้วิธีการชงนมค้าพอดีว่าหนูไม่รู้วว่าชงยังไงค้าขอบคุณทุกคนน้าค้าที่ตอบคำถาม
1 ตอบกลับ

น่าจะมีบอกข้างกระป๋องนะคะ ปกติ ก็ชงในน้ำอุ่น(อุ่นนะคะ ไม่ใช่ร้อน) 1 ออนซ์ต่อ 1 ช้อนที่มากับนมค่ะ