อยากรู้ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6w มีสิทธิ์แท้งไหมค่ะ กลัว

อยากรู้ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6w มีสิทธิ์แท้งไหมค่ะ กลัว ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทุกระยะการตั้งครรถ์มีสิทธิแท้งได้หมดค่ะ แต่การที่จะแท้งต้องอยู่ที่ภาวะการตั้งครรถ์ของแต่ละคนนะคะ ต้องดูด้วยว่าจะแท้งนี้มาจากสาเหตุอะไร