ตอนที่สามีรู้ว่าท้อง

อยากรู้จังเลยค่ะ ว่าตอนที่คุณแม่บอกคุณพ่อว่าท้อง คุณพ่อมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้คุณพ่อดีใจมากนั่งร้องไห้เลยค่ะ😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกที่ตรวจแม่ไม่คิดว่าจะท้องนึกว่าปจดเลื่อนไปเดือนถัดไป ขึ้น2ขีดช็อคมากกบอกอิพ่อ อิพ่อช็อคกว่า สรุปทั้งช็อคทั้งงุนงงน้องมาได้ไงยาคุมก็ไม่เคยขาด แต่ทุกวันนี้หลงรักมากหลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า พ่อกับแม่คือตั้งหน้าตั้งตารอน้องคลอดสุดๆ