ตรวจดาวซินโดรม

อยากรู้ค่ะแม่ว่าตรวจดาวน์ซินโดรมเค้าตรวจยังไง ท้องแรกค่ะ 16week ต้องเจาะเลือดพ่อแม่หรือเจาะน้ำคร่ำคะ

14 ตอบกลับ

เจาะเลือดแม่ค่ะ เราก็มีนัดตรวจสิ้นเดือนนี้

เจาะเลือดเเม่คะ พึ่งไปเจาะมาคะ รอผล 2 อาทิตย์

บ้านนี้ตรวจเลือดของแม่ไปตอน17W

เจาะเลือดแม่ค่ะ