ลูกสะอึกแม่จะรู้สึกแบบไหน

อยากรู้ค่ะว่าลูกสะอึกแม่จะรู้สึกแบบไหน ตอนนี้18+2w รู้สึกลูกตอดตอน15w เห็นในแอปบอกว่าช่วงนี้ตัวเล็กสะอึกได้แล้วอยากรู้ว่าจะรู้สึกแบบไหนหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะสะอึกติดต่อกันหลายครั้ง นานๆเลยค่ะ เดี๋ยวแม่จะรับรู้ได้เอง