อยากรู้เรื่องนมผง

อยากรู้ค่ะ แม่ๆให้ลูกน้อยกินนมผงของยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้จะไปทำงานแล้วไม่รู้จะเอานมยี่ห้ออะไรให้ลูกกินดีแนะนำกน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเห็นแม่บ้านอื่นให้ลูกกินs26 สีม่วงหรือสีทองค่ะ แต่ส่วนตัวให้ลูกกินEnfaค่ะมีประโยชน์เกือบเท่านมแม่ มันขึ้นกับเด็กแต่ละคนเดียวค่ะว่าจะถูกกับนมตัวไหน