อยากทราบจริงๆ

อยากรู้...ว่า ทำไม รพ.รัฐ บางที่ไม่ซาวด์ดูลูกทุกครั้งที่นัดเลย คุณหมออยากซาวด์ก็ซาวด์ไม่อยากซาวด์ก็ไม่ซาว แถมไม่พูดตรงๆว่า ดูเพศลูกออกหรือไม่ออกไม่ชัดเจน คนไข้ก็ถามซาวด์ที่ไหนจะดูออก คุณหมอตอบ ไม่ต้องรู้หรอกเดี๋ยวคลอดรู้เอง คนไข้เขาก็อยากรู้เพศลูกตัวเองไหมไว้เตรียมของใช้บ้างหรืออยากรู้ว่าได้เพศไหน...เบื่อมาก แอบเสียใจอยู่นะ #เสียดายไม่รวยพอค่ะ😂

15 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่ซาวค่ะ จะซาวเฉพาะต้องดูน้ำหนักเด็กจริงๆ กับช่วงที่ซาวดูว่าครบ32มั้น