ผ่าคลอดเสดแล้ว เวลาไปพักฟื้นหมอจะเอาลูกไปให้เลยมั้ย

อยากรุ้ว่าเวลาผ่าคลอดเสดแล้ว หมอจะเอาลูกมาให้เลยมั้ย เวลากลับไปห้องพิเศษพักฟื้น ขอความรุ้จากแม่ๆที่มีประสบณ์การหน่อยคร้า

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอดตอนบ่ายโมงกว่า พยาบาลเข็นลูกมาให้ที่ห้องตอนบ่ายสามค่ะ

ผ่าคลอดที่จุฬาค่ะ ผ่าตอน 12.07 น. พยาบาลเอาลูกมาให้เลี้ยงตอน 9.00 น. ของอีกวัน

เราออกจากห้องผ่าตัดมาสักครึ่งชั่วโมงพยาบาลก็เอามาให้แล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอนเที่ยง พยาบาลพาลูกมาให้อีกวันรุ่งขึ้นค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเสร็จตอน21.00พยาบาลเอาน้องมาให้ตอน23.00ค่ะ

พยาบาลเลี้ยงให้ แต่จะเอาขึ้นมาให้แม่ดูเป็นเวลา

ผ่าเสร็จบ่าย3ได้เจอลูก5โมงเย็น

ให้ค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงดี

ไม่ค่ะ