ลูกได้4เดือน18วัน

อยากรุ้ว่าลูกสาวได้4เดือน18วันเเต่อยากกินข้าวเเละขนมเหมือนพี่สาวเขา...แล้วชอบกินน้ำด้วย....อยากรุ้ว่าป้อนข้าวได้ไหมค่ะ

ลูกได้4เดือน18วัน
32 ตอบกลับ

ความจริงต้อง 6 เดือนนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ไม่ควรนะค่ะเเม่เป็นลำใส้เดี๋ยวจะลำบากเอา

ยังไม่ควรป้อน รอ 6 เดือนขึ้นก่อนนะคืะ

ห้ามป้อนเองค่ะยกเว้น​หมอ​ประเมิน​

ให้หมอประเมินดีกว่าค่ะ

6 เดือน ค่อยป้อนข้าวนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

ป้อนน้อยๆ แค่มื้อเดียว

รอ6เดือนก่อนดีกว่าจ้า

ควรหลังหกเดือนค่ะ