ไส้ดื้อจุนอยากรุ้ว่าผญรึผชค่ะซาวมาเป็นผญแต่คนที่บ้านรึใครเหนไส้ดือเราคิดว่าเป็นชายตอนนี้กังวนสับสนมากค่ะอธิบายหน่อยเม้นช่วยให้คิดหน่อยค่ะจะเปนบ้าตายเเล้ว

อยากรุ้ว่าลุกสาวรึลุกชายไส้ดือจุน

1 ตอบกลับ

สะดือจุ่นไม่เกี่ยวกับเพศเด็กค่าเป็นความเชื่อคนโบราณเฉยๆแม่ๆที่สะดือจุ่นแต่ได้ลูกสาวก็เยอะแยะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับความคิดเห็นสบายใจหน่อยเพราะเราก็หวังไว้เยอะ