มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์

อยากรุ้คะว่า เป็นไปได้ไหมว่าตั่งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้ไม่มาจะ10วันแล้ว ตรวจไม่เจอขึ้นขีดเดียว 3ครั้ง แต่มีอาการปวดหน่วงๆแล้วเจ็บหน้าอก

มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์
45 ตอบกลับ

อาการบอกไม่ได้ค่ะ อาการตอนเป็นประจำเดือนก็เป็นแบบนี้แล้วแต่บางคนนะค่ะ แม่อยากมั่นใจตรวจที่โรงพยาบาลเลยจ้า จะชัวร์กว่าจ้า