มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์

อยากรุ้คะว่า เป็นไปได้ไหมว่าตั่งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้ไม่มาจะ10วันแล้ว ตรวจไม่เจอขึ้นขีดเดียว 3ครั้ง แต่มีอาการปวดหน่วงๆแล้วเจ็บหน้าอก

มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์
45 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนแบบอื่นดูนะคะ ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา7วันค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

อาจจะเลือดน้อยคะ ลองกินตับ เนื้อวัว กุ่ยช่าย เมล็ดฟักทองอบ สิคะ มาถล่มทลาย

อาจเป็นโรคอื่นก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องท้องถึงประจำเดือนไม่มา ไปหาหมอค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลิดสินค่ะบอกว่ามาตรวจตั้งครรภ์หรือเปล่าเสียร้อยเดียวเอง

อาการเดียวกันค่ะ แต่ตอนนี้มาแล้วหลุดเป็นก้อนเลยค่ะ ของเราขาด18วัน

บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยตรวจก่อนหน้า5 วัน เจอค่ะ แต่ขีดจางมาก

เราขาดไปวันนึงก็ตรวจเลยสรุปป่อง แต่ประจำเดือนเลื่อนวันก็ได้ค่ะ

มีค่ะเพราะยังท้องอ่อนและฮอร์โมน​น้องยังน้อยเกินกว่าจะตรวจเจอค่ะ

4y ago

เราไปตรวจ รพมาแล้วจ้าวันนี้ ผลNegative ไม่เจอแต่หมอบอกรออีก1เดือนไปตรวจใหม่ แต่เขาตรวจแค่ปัสสาวะ

ของเราปจด.ขาดเดือนเดียวปกติปจด.มาตรงตลอดพอตรวจขึ้น2ขีดเลยคะ

เราเคยค่ะท้อง3เดือนแต่ตรวจขึ้นขีดเดียว ต้องซาวค่ะถึงจะรู้

4y ago

ค่ะเราก็ตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลแต่ไม่ท้อง หมอก็เลยให้ซาวดูก็เห็นหัวใจน้องเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะมีแต่เราซะอีกที่เป็นแบบนี้