มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์

อยากรุ้คะว่า เป็นไปได้ไหมว่าตั่งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้ไม่มาจะ10วันแล้ว ตรวจไม่เจอขึ้นขีดเดียว 3ครั้ง แต่มีอาการปวดหน่วงๆแล้วเจ็บหน้าอก

มีใครเคยตรวจแร้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่ตั่งครรภ์
45 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจเคลื่อนได้ค่ะ ขีดเดียวไม่ท้องนะคะ

บางทีประจำเดือนไม่มาไม่ได้หมายความว่าท้องนะคะ

แนะนำตรวจเลือดที่ รพ เลยค่ะ ชัดเจนกว่าเยอะ

ไม่ท้องค่ะ ของเราขาด2วัน 2ขีดชัดเจนมาก😊

บ้านนี้ขาดแค่สามวันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

เคยค่ะ สรุป มันเคลื่อนเฉยๆ ครึ่งเดือน

สังเกตุดีๆ เหมือนจะเห็น 2 ขีดจางๆนะคะแม่

4y ago

ลองไปตรวจที่รพ.มาแล้วจ้าวันนี้เลย ผลสรุปNegative ให้รออีกเดือนไปตรวจใหม่

แม่ตรวจตอนเช้า ฉี่แรกของวันมั้ยคะ

4y ago

รออีกสัก1สัปดาห์ค่ะแม่ ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ถ้าอยากชัวน์ ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

รออีก 1 อาทิตย์ ตรวจเจอชัวร์ค่ะ