ถ้าสมุดสีชมพูขาดออกจากเล่มเราต้องบอกหมอว่ายังไงดีแล้วหมอจะเปลี่ยนเล่มใหม่ให้เราไหม

อยากรุ้ความคิดเห็นคะใครรุ้ช่วยบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งว่าขาดเลยค่ะ เดี๋ยวพยาบาลจะให้เล่มใหม่

1y ago

เมื่อวานแจ้งแล้วว่าขาดแต่พยาบาลไม่เปลี่ยนให้คะ