สอบถามแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่า

อยากรุว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว​ มีเวลาสระผมกันมั้ยคะ​ ตอนนิลูก11​ เดือนแล้ว​ แม่แทบไม่ได้สระผมเลยค่ะ​ อาบน้ำแปปเดียวลูกร้อง​ พานั่งโต๊ะกินข้าวของเด็กเค้าก้อไม่ยอม​ จะเอาเข้าไปอาบด้วยก้อชอบปีนออกจากกะละมัง​ แม่ๆพอจะมีวิธีชี้แนะยังไงบ้างคะ​ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ