ไครเป็นเหมือนเราไหมแฟนพูดทำร้ายจิตใจเรามากแย่มากจนเรานอนร้องไห้งานบ้านเราทำงานของแม่เค้าก็ทำแต่มาด่า

อยากระบายความรู้สึกของตัวเราเองตอนนี้เป็น ทุกข์มากแย่มากค้ะนอนร้องไห้ยูไปก็ไม่มีความสุขเลย

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวสิ่งดีๆก็เข้ามาแล้วค่ะแม่