ย้ายที่ฝากครรภ์

อยากย้ายโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์มาเป็นคลีนิคค่ะ ตอนนี้36w3แล้วยังไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ กลับหัวหรือยัง ขอหมอซาวแล้ว หมอบอกไม่จำเป็นเอาไว้ซาวทีเดียวตอนคลอดเลย ตอนนี้เครียดมากคะ กลัวลูกจะไม่กลับหัวจะเป็นนู้นเป็นนี่หรือป่าว#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่รพ.รัฐตอน7เดือนก็ไม่บอกเพศเลยไปซาวด์ที่คลินิกพอ8เดือนก็ยังไม่ซาวด์ไม่บอกน้ำหนักเลยย้ายไปฝากที่คลินิกตอนจะ9เดือนอยากรุ้อะไรก็ถามหมอได้เลยค่ะ