อยากมีลูก

อยากมีลูกนะคะ เเต่สามีกลัวสามียังไม่พร้อม ไม่รู้ว่าจะบอกเขาดีมั้ย กังวลใจ​คะ ไม่รู้ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆค่ะแล้วค่อยๆตกลงกันดีๆเพราะถ้าเรายังไม่พร้อมอาจจะมีปัญหาตอนเราอุ่มท้องค่ะเพราะช่วงที่อุ่มท้องต้องดูแลและเอาใจให้เป็นอย่างดี วางแผนดีๆก่อนจะไว้ลูกค่ะ