อยากมีน้องอีกสักหนึ่งคน

อยากมีน้องอีกสักหนึ่งคน.แต่ไม่มีสักทีตั้งแต่ไปฉีดยาคุมมาเข็มแรก1-2ประเดือนมาปกติพอเข็มที่3-4ประจำเดือนไม่มาเรยจนตอนนี้เรยค้ะทำยังไงดีค้ะแม่ๆๆ..ประจำเดือนจะมาปกติ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงไข่รอเลยแม่ / ให้แฟนบำรุงเชื้อร่วมด้วย

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะ