อยากมีน้องคะ

อยากมีน้องปล่อยมาหลายเดือนก็ไม่ท้องกินยากระตุ้นไข่ก็แล้วก็ไม่มาต้องทำยังไงถึงจะสมใจคะอยากมีลูกมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจนับวันไข่ตกดูนะคะ ถ้า1ปีแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

6y ago

ที่ watson กับ shopee มีขายเยอะเลยคะ