ใครเคยทานภู่หลานแล้วท้องบ้างคะ?

อยากมีตัวเล็กค่ะแต่งได้ปีครึ่งแล้วไม่เคยกินยาคุมเลยแต่ไม่ติดน้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแบบชาไปซองนึงค่ะ ไม่รุว่าเกี่ยวรึป่าว ตอนนี้ส่งต่อให้เพื่อน นางก็ยังไม่ท้องค่ะ

5y ago

ไปหาหมอก้อปกติค่ะ สงสัยต้องรอ