คลอดเองรึผ่าคลอดดีกว่าค่ะ

อยากผ่าคลอดหาวันดีๆให้น้องเเต่ก็กลัวผลตามหลังจากแผลผ่าเพราะชอบทำงานหนักๆ คลอดเองเเผลหายเร็วไหมค่ะมีเจ็บเเผลตามหลังไหม ?

3 ตอบกลับ

คลอดเองดีที่สุด ถ้าคุณแม่ผ่าคลอดจะไม่สามารถดูแลลูกได้หลังคลอด ต้องมีคนอยู่ดูแลคุณแม่ 1คน มีสิทธิ์แต่รับลูกมาให้กินนมเท่านั้น จะฉี่ก็ต้องฉี่บนเตียง ที่สำคัญหายช้าดว่าคนท้องเอง คนคลอดเอง3-4ชม ก็ลงเดินได้ละ แต่คุณผ่าคลอดได้แต่อยู่ติดเตียง