เลือกไม่ฝั่งเข็มยาคุมได้ไหมค่ะ

อยากปรึษาแม่ๆเลือกไม่ฝั่งเข็มยาคุมได้ไหมค่ะหลังคลอดข้อดีกับข้อเสียของการฝั่งเป็นยังไง #อายุ18 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝังอยู่นะค่ะแต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนคนอืนมีแค่ไม่มีประจำเดือนตลอดที่ฝังเข็มคร๊