คลอดกี่วันสามมารถไปทำงานได้

อยากปรึกษาหลังคลอดค่ะ เปิดร้านอาหารตามสั่งมีค่าใช้จ่ายเยอะทุกเดือน จึงจำเป็นไปอยากรีบคลอดรีบไปทำงาน เพราะมีแค่สองสามีภรรยาที่ช่วยกัน จะเป็นไรมั๊ยคะถ้าจะพักฟื้นซัก20วันแล่วไปขายของ แล่วจะเป็นไรมั๊ยคะ คนแก่เขาห้ามไม่อยากให้ไปเร็ว แต่ก็จำเป็นจริงๆเพราะรายจ่ายไล่เข้ามาเยอะมาก เลยคิดมากสารพัด

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลหายแล้วก็ทำได้ค่ะ