หายใจไม่ทั่วท้อง อึดอัดหนักมาก

อยากนอนมากแต่พอนอนก็รู้สึกอึดอัดหน้าอก อึดอัดท้อง หายใจไม่ได้เต็มที่เลย ทรมานมากค่ะ บางทีนอนได้ไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องตื่นมากลางดึกเนื่องจากหายใจได้ไม่เต็มที่มากนักหรือไม่ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเอง อึดอัดไปหมดเลย ควรทำยังไงดีคะ😅 ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นั่งหลับค่ะ เอนๆ หลับ